Ngày thể thao tháng 3/2021 (29/03/2021 13:40)

Hiểu được những ưu điểm của loại hình nghệ thuật này, các giáo viên trong khối lớn và khối nhỡ cũng đã tạo điều kiện cho các con làm quen với một hình thức vận động thể chất mới đầy bổ ích đó là “giao lưu dân vũ” . đây là lúc các con được vận động, nhảy múa, giao lưu với nhau sau những giờ học, giờ chơi và cũng là dịp để các con trở nên gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

Ngày tư vấn: Quy trình sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh (22/03/2021 10:41)

Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh để phát hiện, can thiệp và điều trị sớm các bệnh, tật, các rối loạn chuyển hóa, di truyền ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh giúp cho trẻ sinh ra phát triển bình thường hoặc tránh được những hậu quả nặng nề về thể chất và trí tuệ, giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Tin bài về Phòng chống dịch bệnh trong thời điểm giao mùa (22/03/2021 10:29)

Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus gây bệnh phát triển, làm dịch bệnh bùng phát và lây lan trong cộng đồng, đặc biệt là ở người già và trẻ nhỏ đề kháng yếu,còn non nớt. một số bệnh trẻ em thường mắc phải khi thời tiết giao mùa như: cảm cúm, sởi.tay chân miệng ....nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm . vì vậy, việc phát hiện, chăm sóc, các bệnh thường gặp và có phương hướng điều trị kịp thời, giúp trẻ nhanh khỏe và tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm là việc rất cần thiết.

NGÀY TƯ VẤN Những khó khăn vướng mắc trong thực hiện CSGD trẻ tại trường (22/03/2021 10:11)

để đáp ứng với thời kỳ đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo, trong những năm qua vụ giáo dục mầm non, sở giáo dục và đào tạo hà nội đã quan tâm triển khai chương trình giáo dục mầm non mới là căn cứ để triển khai và chỉ đạo công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HIỂM XÃ HỘI LẦN ĐẦU TỪ A-Z (19/01/2021 8:51)

Hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu từ a-z