Hoạt động ngoài trời - Lớp A2 (19/06/2020 15:37)

Ba mẹ biết không! chơi ngoài trời là khoảng thời gian, không gian tuyệt vời cho hoạt động phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho bé. với trẻ, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. trẻ đùa nghịch, vui chơi ngoài thiên nhiên, lựa chọn các nhóm chơi theo ý thích của mình một cách thoải mái.

Hoạt động học -D1 (19/06/2020 15:27)

Hoạt động phát triển thể chất là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển toàn diện. trẻ được rèn luyện cơ thể giúp củng cố sức khoẻ, phát triển thể lực và tâm lí tốt hơn. hoạt động vận động làm cho trẻ sảng khoái, tinh thần vui vẻ, trẻ trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn và tự tin. ngoài ra, hoạt động phát triển thể chất làm tăng cường, hoàn thiện hơn kỹ năng vận động tinh và vận động thô cho trẻ thông qua các bài tập

Hoạt động chăm sóc vườn rau - A1 (19/06/2020 15:15)

Trẻ mầm non là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá những thứ xung quanh. vì thế tạo cơ hội cho trẻ được tham gia vào các trải nhiệm thực tế sẽ giúp cho trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ. ngay từ đầu năm học bgh nhà trường đã phân công mỗi lớp phụ trách trồng và chăm sóc một luống rau .vì vậy, cô và trò lớp mẫu giáo lớn a1 trường mầm non phúc lý tận dụng cho trẻ gieo hạt, trồng rau, và đã sắp đến ngày thu hoạch.

Trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh (19/06/2020 15:11)

Việc một đứa trẻ 2 - 5 tuổi được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp trẻ được tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. điều này cũng được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ, giúp trẻ tập trung chú ý tốt hơn trong khi học so với trẻ chỉ biết tiếng mẹ đẻ.

Một ngày bé đến lớp - B3 (19/06/2020 15:10)

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ lớp mgn b3 tổ chức hoạt động kpkh: "một ngày bé ở lớp" . hoạt động giúp trẻ tên gọi các hoạt động của cô và trẻ trong các hoạt động học tập- vui chơi và sinh hoạt …trong một ngày ở lớp. trẻ được làm quen với thời gian trong ngày. mở rộng vốn từ cho trẻ , phát triển ngôn ngữ mạch lạc. khả năng nghe, hiểu và diễn đạt suy nghĩ của mình. giáo dục trẻ biết yêu quý trường lớp, chăm chỉ học tập.