Chọn chủ đề con:

Thói quen gây hại cho mọi đứa trẻ bố mẹ nào cũng từng mắc phải vì nghĩ đó là thương con (10/07/2020 11:34)

Nuôi dạy một đứa trẻ có tinh thần mạnh mẽ không có nghĩa là con sẽ không khóc khi buồn hay không bao giờ thất bại. sức mạnh tinh thần sẽ không khiến con bạn tránh được mọi khó khăn, cũng không khiến con kìm nén được mọi cảm xúc tiêu cực.

10 nguyên tắc vàng giúp cha mẹ Do Thái tạo ra những đứa trẻ thông minh (10/07/2020 11:26)

được xem là một trong những dân tộc thông minh nhất thế giới, tuy nhiên người do thái không phải là thiên tài ngay khi lọt lòng mẹ, tất cả là nhờ cách dạy con tuyệt vời của các bậc cha mẹ.

Trẻ hay ốm vặt có nên học bơi? (09/06/2020 7:53)

Bơi lội không những giúp trẻ khỏe mạnh mà còn giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao khi trưởng thành. nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ học bơi sẽ phát triển được chiều cao nhờ sức đẩy của nước mà áp lực tì nén lên các khớp xương giảm đến mức thấp nhất, giúp kích thích tăng trưởng chiều dài xương. đặc biệt, bơi giỏi có thể giúp trẻ tránh được tình trạng đuối nước - một trong những tai nạn sinh hoạt rất thường gặp ở trẻ em.

Phòng ngừa viêm họng “hỏi thăm” trẻ ngày hè (03/06/2020 21:22)

Nhiều cha mẹ lầm tưởng viêm họng chỉ hỏi thăm trẻ vào mùa đông lạnh hay trong giai đoạn giao mùa, thế nhưng mùa hè cũng là thời điểm trẻ rất dễ bị viêm họng. theo các chuyên gia y tế, người ta cho rằng viêm họng vào mùa hè cũng là một dạng viêm do dị ứng thời tiết do thói quen như uống nước lạnh, sử dụng điều hòa không hợp lý...

Nắng nóng, bố mẹ nhớ dặn con uống đủ nước (01/06/2020 21:18)

Uống đủ nước là một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp cải thiện sức khoẻ của bé yêu. và nếu biết cách khéo léo “dụ dỗ”, bạn có thể rèn cho bé thói quen uống nhiều nước hơn mỗi ngày.