HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỤM 1 – CẤP HỌC MẦM NON (08/12/2020 21:29)

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỤM 1 – CẤP HỌC MẦM NON

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

CỤM 1 – CẤP HỌC MẦM NON

         

          Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đo trong giai đoạn mới.

          Hội thi đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của ngành về công tác phụ nữ và hoạt động về sự tiến bộ của phụ nữ, chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT

          Hội thi còn là sân chơi bổ ích,nâng cao đời sồng văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội

          Chính vì vậy, Phòng giáo dục quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng vào ngày 05 và 08 tháng 12 năm 2020. Hội thi đã quy tụ 19 cô giáo đến từ 19 trường mầm non công lập trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

          Đến với Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng, cô giáo Nguyễn Thị Huyền- giáo viên lớp mẫu giáo lớn A1 đã rất tự tin và trải qua các vòng thi: chuyên môn, trình diễn áo dài, trang phục tự chọn, trả lời ứng xử và tài năng. Kết quả cô giáo Nguyễn Thị Huyền đã đạt giải ba của hội thi.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi: