Trường mầm non Phúc Lý tổ chức buổi "Giao lưu dân vũ- Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam" (20/11/2020 9:29)

Ngày 19/11/2020 Trường mầm non Phúc Lý tổ chức buổi “Giao lưu dân vũ. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam”. Thành phần tham dự có: Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường. Trưởng ban PH: Nguyễn Ngọc Vang Phó ban PH: Bà Nguyễn Thị Nga cùng toàn thể CBGVNV và các con trường mầm non Phúc Lý. Nhảy múa dân vũ (hay còn gọi bằng tên tiếng Anh là Flash Mob) là một loại hình nghệ thuật mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Nhảy múa dân vũ là vũ điệu của cả tập thể, cả cộng đồng, giúp giải tỏa căng thẳng và quan trọng là kết nối mọi người với nhau. Bài hát trong những điệu nhảy dân vũ là những bài hát dân ca truyền thống của các nước, hoặc những bài hát sôi động với các động tác đơn giản, dễ tập, dễ nhớ.. Xuyên suốt vẫn là các động tác đơn giản trong tiếng nhạc vui tươi, cuốn hút được nhiều người vào một hoạt động vui nhộn, thân ái. Hiểu được những ưu điểm của loại hình nghệ thuật này, các giáo viên trong lớp cũng đã tạo điều kiện cho các con làm quen với một hình thức vận động thể chất mới đầy bổ ích đó là “Nhảy múa dân vũ”. Đây là lúc các con được vận động, nhảy múa, giao lưu với nhau sau những giờ học, giờ chơi và cũng là dịp để các con trở nên gần gũi, thân thiết với nhau hơn. Ngay từ buổi sáng khi các con đến lớp, với những nét mặt vui tươi, phấn khởi. các con đã được cô trò chuyện về ý nghĩa của những bài nhảy dân vũ. Ngay sau đó các con được cô giới thiệu những bài nhảy như: Walking in the sun, Nhảy Toca toca, Nhà mình rất vui......

 

 

Ngày 19/11/2020 Trường mầm non Phúc Lý tổ chức buổi “Giao lưu dân vũ. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam”. Thành phần tham dự có:

Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Trưởng ban PH: Nguyễn Ngọc Vang

Phó ban PH:  Bà Nguyễn Thị Nga

cùng toàn thể CBGVNV và các con trường mầm non Phúc Lý.

Nhảy múa dân vũ (hay còn gọi bằng tên tiếng Anh là Flash Mob) là một loại hình nghệ thuật mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Nhảy múa dân vũ là vũ điệu của cả tập thể, cả cộng đồng, giúp giải tỏa căng thẳng và quan trọng là kết nối mọi người với nhau. Bài hát trong những điệu nhảy dân vũ là những bài hát dân ca truyền thống của các nước, hoặc những bài hát sôi động với các động tác đơn giản, dễ tập, dễ nhớ.. Xuyên suốt vẫn là các động tác đơn giản trong tiếng nhạc vui tươi, cuốn hút được nhiều người vào một hoạt động vui nhộn, thân ái.

      Hiểu được những ưu điểm của loại hình nghệ thuật này, các giáo viên trong lớp cũng đã tạo điều kiện cho các con làm quen với một hình thức vận động thể chất mới đầy bổ ích đó là “Nhảy múa dân vũ”. Đây là lúc các con được vận động, nhảy múa, giao lưu với nhau sau những giờ học, giờ chơi và cũng là dịp để các con trở nên gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

      Ngay từ buổi sáng khi các con đến lớp, với những nét mặt vui tươi, phấn khởi. các con đã được cô trò chuyện về ý nghĩa của những bài nhảy dân vũ. Ngay sau đó các con được cô giới thiệu những bài nhảy như: Walking in the sun, Nhảy Toca toca, Nhà mình rất vui......

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: