Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ trường mầm non Phúc Lý (05/11/2020 21:30)

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ trường mầm non Phúc Lý

 Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ trường mầm non Phúc Lý

Được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Minh Khai, sáng thứ 5 ngày 05/11/2020, chi bộ trường mầm non Phúc Lý đã tổ chức Lễ kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên chi bộ trường mầm non Phúc Lý     

          Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

        03 quần chúng ưu tú được kết nạp gồm:

1. Đinh Thị Tuyết Mai – Giáo viên lớp MGB C2

2. Nguyễn Thị Nguyệt – Giáo viên lớp MGL A2

3. Nguyễn Thị Ngọc Dung - Giáo viên lớp MGL A3

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyễn Thị Hà chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ trường mầm non Phúc Lý ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hà nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

        Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung - đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường mầm non Phúc Lý đã thành công tốt đẹp.

Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ trường mầm non Phúc Lý

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: