Giao lưu “Chung tay bảo vệ môi trường” (03/11/2020 14:36)

Giao lưu “Chung tay bảo vệ môi trường”

Giao lưu “Chung tay bảo vệ môi trường”

 

          Ngày này, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn, nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe con người. Trên các phương tiện thông tin đại chúng hằng ngày, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, những thông tin về chuyện môi trường bị ô nhiễm, thiên tai, lũ lụt, rồi dịch Covid xảy ra trên toàn thế giới. Bất chấp những lời kêu gọi bảo vệ  cần phải có ý thức đấu tranh và cùng nhau hành động để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

          Với tinh thần tương thân tương ái: “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, thực hiện nghĩa cử cao đẹp, trong đợt lũ lịch sử tại Miền trung vừa qua, nhằm khắc phục những hậu quả nặng nề CBGVNV và PHHS trường MNPL  đã chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền là 10.058.000k. Xin được Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của quý vị PHHS, CBGVNV nhà trường.

Với ý nghĩa cùng nhau bảo vệ lá phổi xanh của chúng ta, Hôm nay trường Mầm non Phúc Lý tổ chức buổi giao lưu "Chung tay bảo vệ môi trường" nhằm góp phần trau dồi kiến thức cho trẻ trong việc bảo vệ  môi trường, tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng ý thức hành động bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Đến dự với buổi giao lưu có:

1.Cô Nguyễn Thị Hà - HT Nhà trường

2.Cô Nguyễn Thị Thu Hiền PHT Nhà trường

Phụ huynh HS

Nội dung buổi giao lưu:

- P1: Tìm hiểu kiến thức

- P2: Thể hiện kĩ năng

- P3: Trình diễn tài năng

  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu: