Trường mầm non phúc lý tổ chức tổng dọn vệ sinh phòng chống bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid -19 gây ra (18/02/2020 22:40)

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm về việc đảm bảo vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Covid -19 gây ra. Để góp phần ngăn ngừa có hiệu quả khả năng lây lan dịch bệnh, trường mầm non Phúc Lý tổ chức tổng dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học bằng dung dịch ClominB. nhà trường đã huy động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động tổng dọn vệ sinh trong và ngoài sân trường, phòng học. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang, , khu vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu. Các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B; một số vật dụng được ngâm khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B hoặc chất tẩy rửa thông thường, đặc biệt lưu ý những vật dụng tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với học sinh.

Trường mầm non phúc lý tổ chức tổng dọn vệ sinh phòng chống bệnh

viêm phổi cấp do vi rút Covid -19 gây ra

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm về việc đảm bảo vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Covid -19 gây ra. Để góp phần ngăn ngừa có hiệu quả khả năng lây lan dịch bệnh, trường mầm non Phúc Lý tổ chức tổng dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học bằng dung dịch ClominB nhà trường đã huy động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động tổng dọn vệ sinh trong và ngoài sân trường, phòng học. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang, , khu vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu. Các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B; một số vật dụng được ngâm khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B hoặc chất tẩy rửa thông thường, đặc biệt lưu ý những vật dụng tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh