CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÝ HƯỞNG ỨNG NGÀY THỂ THAO THÁNG 5/2020 (02/06/2020 9:58)

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao và tạo một sân chơi bổ ích cho tập thể  CBGVNV, HS, PHHS, trường MN Phúc Lý tổ chức “Ngày thể thao” tháng 5/2020 với nội dung: “Bóng chuyền hơi”

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÝ

HƯỞNG ỨNG NGÀY THỂ THAO THÁNG 5/2020

Chơi bóng chuyền là một hình thức tập thể dục giúp đem lại cho mọi người một sức khỏe tốt, là môn thể thao yêu cầu hoạt động toàn thân liên tục ở tốc độ cao. Người tập luyện bóng chuyền thường xuyên sẽ rèn được phản xạ nhanh tay nhanh mắt. Điều này giúp cho người chơi có một trí óc nhạy bén để phán đoán các tình huống linh hoạt cùng với một cơ thể dẻo dai bền bỉ. Các tư thế được thay đổi liên tục giúp các khớp xương được bôi trơn, hỗ trợ người chơi phát triển khung xương cao lớn và cơ thể cân đối. Với bóng chuyền thì người chơi phải di chuyển và hoạt động liên tục nên nó sẽ giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai. Bạn sẽ hạn chế được các bệnh về xương khớp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thể thao: