TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (12/03/2021 9:44)

TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3/2021, được sự đồng ý của BGH nhà trường, công đoàn trường Mầm non Phúc Lý đã  tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Về dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí công đoàn viên. Công Đoàn đã Tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu” và nhiều hoạt động để kỉ niệm như: hoạt động phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Nữ công gia chánh” trên tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

Kết thúc buổi tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Cô Nguyễn Thị Hà Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập toàn thể giáo viên của trường gửi lời chúc mừng ngày 8/3 đến  các bà, các mẹ, các chị, các em sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương trong vườn hoa của đất nước Việt Nam.