Trường MN Phúc Lý tham dự buổi tổ chức tiếp nhận ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ (05/11/2020 22:10)

Trường MN Phúc Lý tham dự buổi tổ chức tiếp nhận ủng hộ nhân dân

các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung , Thứ 2 ngày 26 tháng 10 năm 2020 Quận Ủy – Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân – Mặt trận tổ quốc Quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ với sự sự góp sức của tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, mạnh thường quân tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Qua các kênh thông tin đại chúng trên truyền hình thấy cảnh màn trời chiếu đất của người dân miền trung, có những gia đình mất nhà của rất thương tâm. Thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, trường mầm non Phúc Lý đã phát động chương trình vì miền trung lũ, lụt trong toàn cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh toàn trường với tổng số tiền là: 10.580.000đ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận: