Lớp MGN B2 tham dự Hội giảng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (14/11/2020 21:30)

Lớp MGN B2 tham dự Hội giảng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Lớp MGN B2 tham dự Hội giảng

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường mầm non Phúc tổ chức Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Giáo viên các lớp tích cực đăng kí tham gia thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, các tổ khối trong các đơn vị trường học đã tổ chức thao giảng với nhiều khẩu hiệu như: “Tiết học hay, ngày học tốt”, “cô mẫu mực, trò chăm ngoan, lớp khang trang, trường thân thiện”,… Với việc vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới như: phương pháp dạy “ Học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm”…., kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với độ tuổi học sinh, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

Đến với Hội giảng giáo viên lớp MGN B2 tham gia 02 hoạt động trong hội giảng

+ Hoạt động 1: sáng tạo từ que tăm

+ Hoạt động 2: Gấp quạt giấy

Qua hoạt động: Trẻ biết dùng giấy để gấp chiếc quạt. Trẻ biết cách gấp những nếp nhỏ thẳng đều nhau, gấp đôi nếp gấp bằng nhau. Trẻ biết phết hồ dán hai nếp phía trong, dán băng dính lên que gỗ tạo thành cán quạt.

Trẻ biết cách cắt đất nặn, vê tròn và sử dụng các que tăm tạo thành các hình khối trẻ thích.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội giảng: