Hoạt động chăm sóc vườn rau - A1 (19/06/2020 15:15)

Trẻ mầm non là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá những thứ xung quanh. Vì thế tạo cơ hội cho trẻ được tham gia vào các trải nhiệm thực tế sẽ giúp cho trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ. Ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã phân công mỗi lớp phụ trách trồng và chăm sóc một luống rau .Vì vậy, cô và trò lớp Mẫu giáo lớn A1 trường mầm non Phúc Lý tận dụng cho trẻ gieo hạt, trồng rau, và đã sắp đến ngày thu hoạch.

CHĂM SÓC VƯỜN RAU CỦA CÁC BẠN LỚP 5 TUỔI A1

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chăm sóc vườn rau của lớp MGL A1 Trường Mầm Non Phúc Lý tổ chức cho trẻ:

(Hình ảnh: Quan sát các loại rau của lớp)

Ngoài  những giờ học trên lớp giáo viên cho các con tham quan vườn rau, cho các con tự chăm sóc như nhổ cỏ, tưới rau ...và tự tay thu hoạch những luống rau mình chăm sóc.

(Hình ảnh: Trẻ chăm sóc rau)

(Hình ảnh: trẻ bắt sâu, nhổ cỏ cho rau)

Đây là hoạt động trải nghiệm thực tế giúp trẻ nhận thức sâu hơn về thế giới các loại rau, thực hiện được một số công việc chăm sóc bảo vệ rau xanh.Trong thời gian tới cô và trò lớp A1 sẽ tiếp tục trồng và chăm sóc vườn rau ngày càng tươi tốt hơn.Top of Form